Tilfinningar
Tilfinningar svansins er kjötsúpa.
Kjötsúpa með nautakjöti, brauði, brokkolí, sveppum, tómötum og ýmsu fleiru. Ósorteruð, og enginn veit hvernig hún bragðast, ekki einu sinni svanurinn sjálfur.
Kjötsúpa með nautakjöti, brauði, brokkolí, sveppum, tómötum og ýmsu fleiru. Ósorteruð, og enginn veit hvernig hún bragðast, ekki einu sinni svanurinn sjálfur.