Eragon
Eragon er drekariddari,
ekki var þá til yddari.
Safíra er aldrei sút,
og hrekkur aldrei í kút.
Arja hleypur um eins og kálfur,
en samt er hún bara álfur.
Skugginn Durza er svaka ljótur,
en ógeðslega er hann fljótur.
Galbatorix rekur við,
alltaf þegar hann snýr sér við.  
Einar Karl
1996 - ...
um bókina Eragon


Ljóð eftir Einar

Nammi
Eragon
Jól
Ghost Rider