Ghost Rider
Ghost rider er aðalgaurinn,
en er enginn auli.
Hann er sendimaður djöfulsins
og missir síðan hörundið.
Hann er rosalega cool,
en er enginn kú.
Hann á að drepa sonin,
þá kemur öll vonin.  
Einar Karl
1996 - ...
Bíómynd.


Ljóð eftir Einar

Nammi
Eragon
Jól
Ghost Rider