Besta ljóðið
Ég vil nota þetta tækifæri og þakka dómnefndinni fyrir innsýn sína.
Ljóðið mitt var að sjálfsögðu
besta ljóðið.
Besta ljóðið mitt.
Ljóðið mitt var að sjálfsögðu
besta ljóðið.
Besta ljóðið mitt.
Ort á Bessastöðum