Dropatal
Úði

Þögult regn
hvolfist yfir mig
hylur mig
svo ég týnist ekki

Regnið leiðir mig heim

Stjörnurnar blika líkt og
draumar þínir þegar
við horfumst í augu
ég og þú

Með töfrastaf
skínandi
snart ég alla þína drauma
og galdraði
að veruleika

Sem við getum átt
þú og ég  
Dimmblá
1979 - ...
Allur réttur áskilinn höfundi


Ljóð eftir Dimmblá

Misskilningur
Sláttur vængja minna
Dropatal
Blekkingarvefur