Hræsni!
Meðal meyjanna og vínanna
í miðri hjörð hýena, í Medína
liggur Meistari Mekka
og mér sýnist sem hann sé að drekka.
í miðri hjörð hýena, í Medína
liggur Meistari Mekka
og mér sýnist sem hann sé að drekka.