Í ástarleit á Nýja - Sjálandi
,,hnefann í rassinn, hnefann í rassinn"
öskraði hann slefandi
dvergvaxni kynskiptingurinn
þegar hann gekk inn
á mig og móður sína...
öskraði hann slefandi
dvergvaxni kynskiptingurinn
þegar hann gekk inn
á mig og móður sína...
djöfull brá mér!