Það á að drekkja börnum
Það á að drekkja börnum í ást
englarnir mega stundum þjást
Myndlíkingarnar rammana flysja
fyrirgefið mér = þetta var klisja
englarnir mega stundum þjást
Myndlíkingarnar rammana flysja
fyrirgefið mér = þetta var klisja