Láttu mig vita.
Láttu mig vita,ef eldflaugin sem fór inn í sólsetrið,er hlaðin blómum.
Láttu mig vita,ef það er hitt sem gerir útaf við öll blómin.
Ég ætla þá að skríða undir borð og bíða
Hver veit nema þeir hafi set hana vitlaust saman.
Láttu mig vita,ef það er hitt sem gerir útaf við öll blómin.
Ég ætla þá að skríða undir borð og bíða
Hver veit nema þeir hafi set hana vitlaust saman.