Óson.
Ýfist blámi og hita brugðið.
Springa kvarðar á fínum þráðum.
Benda áttir norður og niður.
Í hafi ,björninn er unninn.
Springa kvarðar á fínum þráðum.
Benda áttir norður og niður.
Í hafi ,björninn er unninn.