Vera.
það er löngun þess ófædda að komast í heiminn,og vera.
Vera til alls líklegust að verða á undan hinum á leið sinni.
Og því lengra sem heimurinn vinur á móti, því harðari verður þú vera.
Mannvera,Mannvera,þú ert tilvera.
Vera til alls líklegust að verða á undan hinum á leið sinni.
Og því lengra sem heimurinn vinur á móti, því harðari verður þú vera.
Mannvera,Mannvera,þú ert tilvera.