Til þín
Bak við endamörk
alls sem ég skil
er allt sem ég vil

Það bíður á bak við augun
á bak við augun þín,

og þegar ég kann ekki að leita
þau leita þar augun mín.  
Sigurður Ingólfsson
1966 - ...
Úr bókinni Heim til þín.
Sing, 1992.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Sigurð Ingólfsson

Súgur
Til þín