Ég
Af hverju
eru bara tveir stafir í ég?
Ég
er miklu margbrotnari en það.
Við
(þrír stafir) eigum betra skilið.
eru bara tveir stafir í ég?
Ég
er miklu margbrotnari en það.
Við
(þrír stafir) eigum betra skilið.