Páskar
Nú reynum við að vera,betri en við erum,
Bara þetta sinn.
Við upplifum ópið og hermennina hlæja,
Bara þetta sinn.
Nú krossinn er tómur og Kristur hann er farinn,
Bara þetta sinn.
Hentu ekki nöglunum og geymdu edikmjöðinn
Fyrir næsta sinn.