Hið mikla plott
hún lét mig fá svefntöflur
og sagði
þetta er ekki til þess að
deyja deyja
þetta er bara til þess að
þú veist
og sagði
þetta er ekki til þess að
deyja deyja
þetta er bara til þess að
þú veist
til stelpunnar í apótekinu