þessi tími dagsins
Lófarnir svitna við svörtu klessuna
Ég horfi bara og hugsa hvað er undir okkur
Ég finn stafina skrifast á mig
Biluð manneskja

Ég er varanlegur gestur hér
Það eina sem heldur mér edrú
er að þú ert ekki í samhengi við allt
ég sé að ég ætti að fara

partur af okkur sefur hér
 
Sara Ragnheiður
1990 - ...


Ljóð eftir Söru Ragnheiði

Súrialískt
þessi tími dagsins
Minn