Augu eilífðar
Þegar þú sagðir
að allt myndi bjargast
þá tók ég því sem sjálfsögðum hlut,
en hvar ertu nú?

Í himnaríki.......  
Sigurjón Sumarliði Guðmundsson
1989 - ...


Ljóð eftir Sigurjón

Augu eilífðar
Ef ég.....