Kalt blóð
Kalt blóð rennur mér um æðar
en ekki get ég lagað það.
þú gerðir mér þetta og þú skalt laga þetta.
en hvernig veit ég ei!
en ekki get ég lagað það.
þú gerðir mér þetta og þú skalt laga þetta.
en hvernig veit ég ei!