orkuleysi
orkan er á þrotum
ég þoli þetta ekki lengur
gerðu það taktu við mér
mig vantar þig, aðeins þig svo mér líði betur!
ég þoli þetta ekki lengur
gerðu það taktu við mér
mig vantar þig, aðeins þig svo mér líði betur!