Sólhringir
Dögun skapar sumarið blíða
til næsta vetur stormar bíða
almanakið eldist dagarnir líða
dimma tekur dauf sólin á að hlíða  
Finnur Daði
1987 - ...


Ljóð eftir Finn Daða

Sólhringir
Sígarrettutíminn
sú sem sjóinn sauð
Það er eitthvað
Viðsnúningur