sú sem sjóinn sauð
já það var hún í upphafi sem sjóinn sauð
þar sem tvær sálir suðu
en valdi bara aðra
Já það var hún í upphafi sem sálinna aðra valdi til suðu í sjónum
sú sál sauð uppúr
og enn bíð ég eftir heitri suðunni.  
Finnur Daði
1987 - ...
Val KK á KV milli Vina


Ljóð eftir Finn Daða

Sólhringir
Sígarrettutíminn
sú sem sjóinn sauð
Það er eitthvað
Viðsnúningur