Ástlaus og brjáluð
Aumt er ferðaglatt fljóð,
fær ei klárað ástarljóð.
Nöglin nagast,
skapið ei lagast,
hún foxill út í Haga jagast ... alveg óð!  
Óli Jón
1966 - ...


Ljóð eftir Óla Jón

Áskorun
Kynning
Að þekkja gervihnetti
Um skáldkonu
Ungfrúin reið
Ástlaus og brjáluð
Sjálfsmynd
Vísnavíf
Sextíu ár
Snati páfans