Sextíu ár
Sextíu ár í sælum orðum,
sameinar taugin ramma.
Happ ykkar var að hittast forðum,
til hamingju, afi og amma.  
Óli Jón
1966 - ...
Ort í tilefni af sextíu ára brúðkaupsafmæli ömmu minnar og afa.


Ljóð eftir Óla Jón

Áskorun
Kynning
Að þekkja gervihnetti
Um skáldkonu
Ungfrúin reið
Ástlaus og brjáluð
Sjálfsmynd
Vísnavíf
Sextíu ár
Snati páfans