Eyjaskrall
Maggi litli til eyja fór,
af bjór drakk margar tunnur.
Núna er hann heldur sljór
og í Dallinn arkar þunnur.  
A. Skildinganess
1987 - ...
Dallurinn er uppnefni á Herjólfi.


Ljóð eftir A. Skildinganess

Megrunarmóðir
Eyjaskrall