Þýðingar
Það þýðir ekki að vera háfleygur,
ef þú kannt ekki að fljúgja.
Það þýðir ekki að vera artí,
ef þú ert ekki listrænn.
Það þýðir ekki að ljúga,
ef þú veist ekki sannleikann  
Víngnir pÁ
1989 - ...
Birt í Verðandi haustið 2006


Ljóð eftir Víngni pÁ

Þýðingar
Um vinskap
Engin