til Nangiala
sem fannhvítar dúfur við fljúgum hátt
lítum ei til baka það hverfur allt brátt
svo tillum við okkur á örmjóa grein
brátt verðum við komin í nýjan heim  
Sigrún Jóhannesdóttir
1987 - ...


Ljóð eftir Sigrúnu Jóhannesdóttur

locked inside
til Nangiala
brotin loforð
safe
.