Bæn
Lýstu mér dögun Drottin minn
svo dýrð þín og fegurð komi í ljós
og orðin mín og athöfnin
um þig einan efli hrós.
svo dýrð þín og fegurð komi í ljós
og orðin mín og athöfnin
um þig einan efli hrós.