Kvíði
Hver andardráttur minn er ógn og vá.
Hvert ilhljóð mótað óvissu og hiki.
Fortíðin og framtíð föl og grá.
Á flótta undan duldu skammastriki.
Hvert ilhljóð mótað óvissu og hiki.
Fortíðin og framtíð föl og grá.
Á flótta undan duldu skammastriki.