Skáld?
,,Einu sinni er allt fyrst"
eins og skáldið sagði.
En af hverju ætti ég að segja eitthvað?
Ég er ekkert skáld.  
PingviN
1986 - ...


Ljóð eftir PingviN

Skáld?
Hvaðan er það?
Tími
Rauðnefur
Skuld
Síminn