Þengó
Þengó er nafnið
Þengó, er lífstíll.
Þengó ei kafnið,
því þengó, það er bókasafnið.
Þengó er guð minn,
og því gef ég honum koss á kinn.
Og á hverju kvöldi ég tilbið,
að Þengó verði mér voð hlið,
á næsta skoladegi,
og fylgi mer um vegi,
óttans.  
Atli Sigurjónsson
1991 - ...


Ljóð eftir Atla

Þengó
Bílar
Dracula
Where's my daddy?