Bílar
Bílar eru farartæki.
Maður keyrir á þeim.
Í stórhríð er best að nota rúðuþurrkur,
en í sólskini keyrir maður í sund.  
Atli Sigurjónsson
1991 - ...


Ljóð eftir Atla

Þengó
Bílar
Dracula
Where's my daddy?