Samtal undir tré.
Bókfinka (syngjandi): Hver gengur gegnum skóginn svo seint.
Snjótittlingur (svarandi): þessi er vindur af augum beint.
Hjálmfura: Ég elska þessa smámaura litla.
Rauðbeyki: Ekki liður þér svo illa.
Hlynur: Og mér finnst þessi sveppur ekki skemmtilegur.
Strandfura: Hann hjálpa þér að vaxa vel, vertu bara blómlegur.
Keisaraviður: Sjáið öll: skógurinn er fullur af ljósbjöllum!
Það er svo fallegt finnast öllum.  
spacebirdy
1977 - ...


Ljóð eftir spacebirdy

Samtal undir tré.
Bis zum Morgen
Til eru fræ sem dreymir.
náttúrukyrrð