Týndur.
Ég hef verið týndur frá því að ég fæddist
en einn daginn þá fann ég sjálfan mig,
ákveðinn að takast á við sjálft líf mitt
og hætta að vera alltaf í felum.
en einn daginn þá fann ég sjálfan mig,
ákveðinn að takast á við sjálft líf mitt
og hætta að vera alltaf í felum.