hugarró
graf alvarlegur hann lítur í átt til mín,
eins og rauður ljósataur, alveg rosalega stífur og skrýtinn.
ég kippist við og ranka við mér
þetta var ekki ég að hugsa.
eins og rauður ljósataur, alveg rosalega stífur og skrýtinn.
ég kippist við og ranka við mér
þetta var ekki ég að hugsa.