Tónleikar
Ef ég væri stödd ´
á plánetutónleikum
mundi ég trúlega heyra
hrynjandi sjávarfallanna
sem rödd jarðar
eða kannski
áslátt hennar á
óþekkt hljóðfæri
15/11/07  
Hildur Sigurðardóttir
1961 - ...


Ljóð eftir Hildi

Hvað er að vera ég?
Tónleikar
Silfurskógur