Silfurskógur
Hvik eyru
sveigðir hálsar
titrandi nasavængir
Hvítir hestar
í silfurskógi

Sál mín
á flugskóm
í tunglsljósi

23/01/08
 
Hildur Sigurðardóttir
1961 - ...


Ljóð eftir Hildi

Hvað er að vera ég?
Tónleikar
Silfurskógur