Fræðigrein
Mönnum lendir saman
en svo verða þeir vinir.
en svo verða þeir vinir.
Þetta skrifaði ég með blóði á klósettpappír á Hverfisbarnum.
Af hverju ertu svoan kvebbadur?
Eins gott að klósettrúllur eru hvítar.
Af hverju ertu svoan kvebbadur?
Eins gott að klósettrúllur eru hvítar.