Níðvísa
Hommi, hóra, mella, tík,
hálfviti og belja.
Asni, auli, fífl og frík,
flyðra, sonur helja
hálfviti og belja.
Asni, auli, fífl og frík,
flyðra, sonur helja
Samið þegar ég var átta ára og boðskapurinn í samræmi við það.