Það er merkilegt...
...hvað fólk er alltaf fljótt að fara þegar að afi drepst berrassaður í fermingarveislum...
...ætli það sé lyktin sem myndast milli hans og leðursófans?
...ætli það sé lyktin sem myndast milli hans og leðursófans?