Óþroskaðir prestar
Ég heimildir fyrir því að kirkjuþing hafi lagt fram svipaðan lista og vinir Gísla Marteins fyrir Eurovison - biskupinn á víst að koma orðum eins og kúkur, prump, feministar og trukkalessur fyrir í jólamessunni.
Ætli þetta verði ekki til að einhver hlusti loksins á messuna?
Ætli þetta verði ekki til að einhver hlusti loksins á messuna?