Áfengishjal
Ó menn, hugið að ykkur!
Hvaða yfirlýsingu ber dimm haustnóttin?
Það vita þeir best sem vín þrá
þeir sem hafa sigrast af flöskunni
alltaf á heimleið
(en koma aldrei)
með heita og rjóða vanga
sólin dauð á biðstofu hversdagsins
grasið farið að anga
(flaskan dugar ekki endalaust)

Ó menn, hugið að ykkur!
Hvaða yfirlýsingu ber dimm haustnóttin?

Eitthvað sem okkur ber að gleyma
 
Aðdáandi
1989 - ...
Áfengisfíkn er skelfilegur sjúkdómur. Frændi minn fór í meðferð fyrir 4 árum. Hann segir Einar Már snilling. En drykkjan eyðilagði líf hans. Var Einar Már fullur þegar hann skrifaði Englar alheimsins? Mamma segir já en pabbi nei. Frænda mínum líður betur núna. Konan hans fór samt frá honum. En mér finnst ekki gott að drekka. Ég prufaði einu sinni. Ég ældi smá. Ég lofaði sjálfum mér að drekka ekki aftur. Hafiði einhvern tímann séð slagsmál niðrí bæ? Það er víst allt morandi af þeim


Ljóð eftir Aðdáendir

Uppáhalds
Betlari (fyrir Jóhannes úr Katlum)
Ég er svo sammála Huldu
Áfengishjal
Jólaboðskapur
Út á landi er Helvíti
Monte Vessapoesia
Stjörnurnar sækja vín