Faðir
Þú ert vor, þú ert haust,
það er það sem ég sé.
Góðmennska í fyrirrúmi,
orð guðs þér að vopni.

Þú ert traustur, þú ert sannur,
uppréttur gengur beint til verks.
Stór þú ert í mínum augum,
en stærri í augum drottins.

Þú ert faðir minn.  
Sólbjartur
1968 - ...


Ljóð eftir Sólbjart

Samningur
Tilgangurinn
Móðir
Faðir
Gjafi
Sporin okkar.
Kveðja
Ég mun kyssa þína kinn
Þunglyndi