Klósettið hlæjandi
Ég snýtti mér áðan í eldhúspappír og slumman hún minnti mig á þig, allar þínar grænu vonir og vötn. Ég kuðlaði draumum þínum saman og sturtaði ofan í klósettið hlæjandi.
Ég hef alltaf rétt fyrir mér, alveg eins og handritshöfundar Simpsons.