EIN
Ég sofna ein.
Ég vakna ein.
Ég borða ein.
fer út ein.
kem heim ein.
Ég geri Allt ein.

Ég horfi á sjónvarpið ein.
Ég fer að versla ein.
Ég hlusta á tónlist ein.
Ég fæ mér að borða ein.

Ég lifi lífinu ein.
Ég græt ein.
Ég deij ein.


-Katla sigurðardóttir
 
Katla
1993 - ...
þegar maður lifir lífinu einn þá getur manni liðið ílla!


Ljóð eftir Kötlu

what it was and is--
EIN
I am Sorry