vetur
Úti er veður kalt
Enda líka vetur
Þá getur verið svalt
Mér líkar sumar betur

Þá skín sólin svo skært
Og blómin dafna
Úti er varla bært
Nema án yfirhafna
 
Ágústa Kristín Jónsdóttir
1983 - ...


Ljóð eftir ágústu

afi kveður
til þín afi
vetur
Drottinn