Vítahringur
Hringur er brotinn, hringur trausts.
Svikula fjendi, þú byrgin mér bauðst.
Stakkst mig í hjartað, kvalarinnar naust.
Barðir á dyr, þú sál mína skaust.  
Sigurvin
1985 - ...


Ljóð eftir Sigurvin

Kramið hjarta
Vítahringur