opinberun nunnunnar
ég er maðurinn með ljáinn
ég geng hljóðlega um strætin
ég ætla að skera úr þér augun

ég ætla að skera úr þér augun
sitt í hvoru lagi
svo ætla ég að borða þau
steikt upp úr smjöri og salti  
LMR
1992 - ...


Ljóð eftir LMR

opinberun nunnunnar
lok
innantóm