innantóm
innantóm
vaknaði ég
og sofnaði aldrei aftur

innantóm
horfði ég út hafið
og hugsaði
um alla fallegu fiskana

innantóm
gekk ég í sjóinn
og flaut  
LMR
1992 - ...


Ljóð eftir LMR

opinberun nunnunnar
lok
innantóm