dregin á tálar
ég læddist á tungunni til þín
hvíslaði orðum í eyra
fegraði allt og sagði ekkert satt
allt sem þú vildir sjálf heyra
hvíslaði orðum í eyra
fegraði allt og sagði ekkert satt
allt sem þú vildir sjálf heyra