Vinleysi
Geng ég um í glórulausu rúmi,
gleymi mér um tíma & stund:
Flakka einn á fagurgrænu túni,
finnst mér vanta vin, kannski hund.
gleymi mér um tíma & stund:
Flakka einn á fagurgrænu túni,
finnst mér vanta vin, kannski hund.